Số 20- TT10B, KĐT. Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội.

Công ty cổ phần Hà Nội Foods Việt Nam (HNF FOODS) 

Công ty Cổ phần Hà Nội Foods Việt Nam được thành lập và đi vào hoạt động từ 07/2014 với định hướng sản xuất và chế biến thực phẩm sạch. Hiện nay, Hà Nội Foods là một trong những thương hiệu đầu ngành về các dòng chế biến ăn liền từ thịt (DAMEE FOODS) với các sản phẩm như: Giò Tai Damee, Giò Bò Damme, Giò Lụa Damee, Xúc Xích Hông Khói Damee, ... mang đậm chất truyền thống Việt nói chung và hương vị Bắc xưa nói riêng, các sản phẩm chế biến đóng hộp ăn liền từ rau củ quả ( thương hiệu Cô Hường) như: Kim Chi Cải Thảo Cô Hường, Kim Chi Su Hào, ... cay chua hoàn toàn tự nhiên.


Với định hướng chiến lược là tiếp cận thị trường bằng chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm đồng thời với việc phát triển bền vững đi với bảo vệ môi trường, Công ty Hà Nội Foods đã và đang thực hiện quy trình liên kết khép kín trong sản xuất, và Hà Nội Foods vẫn đang không ngừng cải tiến quy trình này để nâng cao hiệu quả, mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng hơn. Bên cạnh đó, Hà Nội Foods còn chủ động kết hợp liên kết trong chuỗi kinh doanh khép kín, huy động các nguồn lực xã hội tập trung cho chuỗi giá trị đi từ khâu sản xuất chế biến đến khâu phân phối.

 

Với 5 năm xây dựng và phát triển, cùng với nguồn nhân lực trẻ, nhiệt huyết, năng động, sáng tạo Hà Nội Foods luôn luôn nỗ lực, hoàn thành mục tiêu, xứ mệnh của mình để phát triển vững chắc trong nền công nghiệp Thực Phẩm Sạch, mang lại niềm tin và giá trị cho khách hàng. Mọi nguyên liệu đầu vào của Hà Nội Foods đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được chọn lọc có kiểm định theo tiêu chuẩn ATVS Thực Phẩm.

Vì lợi ích cộng đồng và chất lượng sản phẩm, khẩu hiệu “Nâng tầm thực phẩm Việt” đã được Hà Nội Foods lựa chọn làm tiêu chí hoạt động. Đây là thông điệp, cũng như mong muốn thể hiện hết tinh thần trách nhiệm trong từng sản phẩm để mang đến sức khỏe cho cộng đồng, góp phần phát triển ngành công nghiệp chế biến thực phẩm Việt Nam. Đó là sức sống, khát khao của một tập thể với hơn 5 năm trưởng thành để tạo nên một thương hiệu vươn lên mãnh liệt trong nền hội nhập.

 

Cùng với những cố gắng không ngừng nghỉ và luôn kiên định với mục tiêu phát triển bền vững đi kèm với chất lượng đã đưa Công Ty Cổ Phần Hà Nội Foods lọt vào TOP 50 Doanh Nghiệp Thương Hiệu Nổi Tiếng 2018. Đây cũng là sự thành công và niềm khích lệ vô cùng lớn lao với Ban Lãnh Đạo và tập thể nhân viên Hà Nội Foods. Hà Nội Foods luôn tin tưởng vào sứ mệnh và giá trị của mình, đặt niềm tin của khách hàng lên đầu và hành động vì mục tiêu đó.

Hiện nay, sản phẩm của Hà Nội Foods đang có mặt tại khắp các Hệ Thống Siêu Thị minimart, cửa hàng tiện ích, cửa hàng thực phẩm sạch, các nhà hàng, khách sạn, các nhà phân phối. Quý khách hàng có thể tìm mua sản phẩm của Hà Nội Foods tại các Siêu Thị lớn như Aeon, Citimart, Vinmart, Tmart, Sói Biển,…

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: