DOANH NGHIỆP VẪN “SỐNG TỐT” TRONG MÙA DỊCH

Đại dịch Covid-19 gây khó khăn cho nhiều doanh nghiệp,thế nhưng vẫn có những Doanh Nghiệp nhờ sáng tạo trong sản xuất, kinh doanh nên vẫn tăng trưởng tốt.

Cộng đồng doanh đang bị tác động rất lớn, nhất là đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ. Để vượt qua thử thách này, nhiều doanh nghiệp đã và đang nhanh chóng chuyển đổi mô hình, tổ chức lại sản xuất, kinh doanh nhằm thích ứng với đại dịch toàn cầu.

Trong đợt dịch lần thứ 4 bùng phát nhanh và ngày càng nguy hiểm đã ảnh hưởng nặng nề đến hàng ngàn, hàng triệu hộ kinh doanh, doanh nghiệp trên khắp cả nước.

Đa số doanh nghiệp cho biết dịch COVID-19 đã ảnh hưởng tới việc tiếp cận khách hàng, làm đứt gãy chuỗi cung ứng khiến doanh thu giảm mạnh, phải cho nhiều lao động nghỉ việc dẫn đến tình trạng lao đao.

Xoay chuyển tình thế tạo điểm sáng trong mùa dịch

Bên cạnh những doanh nghiệp rút khỏi thị trường thì vẫn còn rất nhiều doanh nghiệp  giữ vững vị thế, tạo điểm sáng giữa đại dịch. Những doanh nghiệp xây dựng được các mô hình quản trị theo hướng phát triển bền vững như CÔNG TY CỔ PHẦN HÀ NỘI FOODS VIỆT NAM là một ví dụ, đã chứng tỏ được khả năng chống chịu cao và có những thành công nhất định.

Mọi người đều đang thích nghi dần với cuộc sống giữa đại dịch, và điều này cũng đúng đối với các doanh nghiệp. Thậm chí có công ty còn phải tuyển thêm lao động để kịp thời cung ứng sản cho thị trường trong nước. 

HNF FOODS

Scroll Up